Chat Với chúng tôi!
 • Đăng Nhập
 • Đăng Ký
 • Đào tạo
  Cắt rập cứng
  Hỗ trợ trực tuyến
  0988.909.679 0988.909.679
  0988.909.679
  info@thietkerap.net

  Đào tạo

  Đào tạo

  DẠY THIẾT KẾ RẬP TẬN NƠI, CHỈ TẬN TAY, HỖ TRỢ TẬN RĂNG

  Đăng lúc: 20-09-2016 02:50:17 PM - Đã xem: 3263

  Dạy thiết kế rập, in sơ đồ, in rập cứng uy tín, chất lượng nhất Sài Gòn, luônn cập nhật công nghệ, máy móc, thời trang mới nhất.

  DẠY THIẾT KẾ RẬP TẬN NƠI, CHỈ TẬN TAY, HỖ TRỢ TẬN RĂNG

  Thiết Kế Rập Thời Trang THỊNH VƯỢNG là công ty đi đầu ứng dụng công nghệ thời trang bao gồm phần mềm, thiết bị máy móc hiện đại, đặc biêt là nội dung dạy thiết kế rập luôn cập nhật các mẫu thời trang mới nhất.

  Dạy Thiết Kế Rập Tận Nơi

  Quý khách là chủ doanh nghiệp hay công ty muốn nâng cao trình độ của công  nhân viên mình, hoặc quý khách muốn nâng cao kiến thức nhưng công việc và thời gian không cho phép quý khách đi học thì hãy gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ đến tận nơi dạy khi nào làm được hết mới thôi.

   thietkerap.net

  Chỉ Thiết Kế Rập Tận Tay

  Cầm tay chỉ việc để học viên nắm được hết các thao tác, công thức, kỹ năng thiết kế rập.Nội dung giảng truyền đạt dễ hiểu bao gồm tài liệu, video, mẫu thời trang mới nhất.Với mong muốn học viên học là ứng dụng ngay vào công việc và thực tế, không bỡ ngỡ, không lo sợ mình không làm được khi xin việc bất cứ đâu, bởi chúng tôi những người đã, từng và đang công tác các công ty thời trang nổi tiếng ở tại Hồ Chí Minh.

   

  Hỗ Trợ Thiết Kế Rập Tận Răng

  Bạn học thiết kế rập không lo lắng về bất cứ điều gì, phần mềm cài cho bạn miễn phí, tài liệu, video miễn phí, mẫu , công cụ thực hành miễn phí…Ngay cả khi bạn đi làm gặp khó khan gì chúng tôi hỗ trợ và chia sẻ miễn phí.Học đến khi nào chúng tôi không còn gì để chia sẻ mới thôi.

   

  Công Ty TNHH Thiết Kế Thời Trang THỊNH VƯỢNG 

  Chuyên dịch vụ in sơ đồ, cắt rập cứng, nhảy size, giác sơ đồ

  Chuyên Đào Tạo thiết kế rập tay và trên vi tính.

  Đ/c:147/11 đường số 15 - P.Bình Hưng Hòa - Quận Bình Tân - HCM

  Tel: 0988.909.679

   

  giohang
  Đăng ký học