Chat Với chúng tôi!
 • Đăng Nhập
 • Đăng Ký
 • Đào tạo
  Cắt rập cứng
  Hỗ trợ trực tuyến
  0988.909.679 0988.909.679
  0988.909.679
  info@thietkerap.net

  Dịch vụ

  Dịch vụ

  TÌM HIỂU CÁC CHẤT LIỆU ÁO KHOÁC

  Đăng lúc: 26-12-2016 09:27:23 AM - Đã xem: 2049

  Công ty TNHH Thiết Kế Rập Thời Trang THỊNH VƯỢNG chuyên đào tạo, dạy thiết kế rập bằng tay, trên máy bằng các phần mềm chuyên dụng GERBER, Opititex....

  CÁC CHẤT LIỆU ÁO KHOÁC KHI THIẾT KẾ RẬP VÀ THÀNH PHẨM

  Trở lại thập niên 90, hầu hết áo gió  đều được làm từ chất liệu ny-lon. Còn ngày nay, có nhiều loại vải được thiết kế rập thời trang THỊNH VƯỢNG sử dụng để may áo. Tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, việc lựa chọn được chiếc loại vải may áo khoác có lẽ là quyết định quan trọng nhất, đặc biệt nếu như bạn có ý định may chiếc áo khoác cho riêng mình. Những loại vải may áo khoác thường thấy khác nhau đó là: ny-long, micro polyester, polyester và vải tricot.

   

  thietkerap.net

   

   

  Nylon là nguyên liệu lâu đời và điển hình bởi đặc trưng chống thấm nước và chống gió. Chất liệu này đôi khi phát ra tiếng “xoẹt xoẹt” nếu như cọ xát mạnh; cho nên nhiều người đã chuyển sang lựa chọn những chất liệu khác ít tạo ra tiếng động hơn.

   

  nylon - thietkerap.net

   

  Micro polyester thì nhẹ và ít tạo ra tiếng động hơn. Cũng có tác dụngchống thấm nước  chắn gió cực tốt. Micro polyester vừa nhẹ, vừa mềm mại, thường được kết hợp với cotton hoặc là vải lưới. Chất liệu này được ưa chuộng cả với nơi có thời tiết nóng hơn nhờ trọng lượng của nó rất nhẹ.

   

  thietkerap.net

   

  Polyester (PE)thì tương tự như Micro polyester ở tính chất ít phát ra tiếng ồn khi động chạm, nhưng mà nặng hơn nylon 1 tẹo. Chất liệu này cũng thường kết hợp với cotton hoặc lưới. Chất liệu này rất đa năng, mặc được ở mọi thời tiết, chỉ đơn giản ở khâu bạn lựa chọn loại vải lót bên trong như thế nào.

   

  thietkerap.net

   

  Tricot là chất liệu polyester nặng hơn 1 xíu. Loại này chạm vào rất mềm mại và hơi bóng mướt. Vì là chất liệu nặng như thế cho nên tricot có thể giữ ấm mà không cần lớp lót nào ở bên trong. Áo gió loại chất liệu này chống thấm nước và chắn gió không tốt như những chất liệu khác. Chúng thích hợp hơn nếu được mặc ở những nơi có khí hậu lạnh thật sự. Dù gọi là nặng hơn chất liệu khác nhưng lại cực kỳ thoải mái vì sự mềm mại.

   

  thietkerap.net

   

  Vì vậy, tùy thuộc vào nhiều yếu tố mà chúng ta linh hoạt lựa chọn chất liệu vải nào may áo gió tốt nhất. Bằng những thông tin cung cấp ở trên, bạn đã thấy dễ dàng hơn cho việc lựa chọn áo gió rồi nhé!

   

  giohang
  Đăng ký học